VTECH WEB ĐỒNG HÀNH CÙNG SÁNG NGUYÊN Rất vui hợp tác cùng công ty của các bạn Vấn đề Sáng...

VTECH WEB ĐỒNG HÀNH CÙNG SÁNG NGUYÊN


Rất vui hợp tác cùng công ty của các bạn

Vấn đề Sáng Nguyên gặp phải:

Cơ sở Sáng Nguyên chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng bánh kẹo làm từ gạo. Với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - TRUNG THỰC – TƯƠNG TRỢ” và lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thật ngon, thật bổ dưỡng. Với sự cải tiến công nghệ hiện đại theo quy trình khép kín, luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chình mình, Sáng Nguyên đã và đang không ngừng sáng tạo phát triển đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng. Nhưng muốn đạt được điều đó thì Cơ sở Sáng Nguyên chúng tôi cần phải có một website vì nếu kinh doanh một sản phẩm mà không có website thì không tạo được sự tin cậy cho khách hàng cũng như bị hạn chế khi khách hàng muốn xem thông tin và mua sản phẩm trực tuyến. Chính điều này Cơ sở Sáng Nguyên quyết định xây dựng trang web cho mình để hoàn thiện hơn trong việc kinh doanh và đạt được hiệu quả hơn.

Website chuẩn đã giúp Sáng Nguyên giải quyết vấn đề này như thế nào?

Kể từ khi triển khai website của VTech web, Sáng Nguyên đã kết nối được với rất nhiều khách hàng từ mọi nơi Hơn 85% các khách hàng đã và đang dùng sản phẩm của Sáng Nguyên, bao gồm 74% những khách hàng chưa biết đến Sáng Nguyên. Khách hàng khi vào website của Sáng Nguyên có thể biết thêm nhiều thông tin sản phẩm và có thể mua hàng trực tuyến. Nếu khách hàng không muốn đi lại quá nhiều thì có thể mua hàng ngay trên website mà không cần phải đi đâu xa. Chỉ cần click vào món hàng là khách hàng sẽ có ngay sản phẩm của mình. Vì phần lớn hiện nay các khách hàng đều ưu chuộng việc mua hàng qua mạng và không thích đi ra ngoài, không cần tốn quá nhiều thời gian về phương tiện và đi tới cửa hàng xem chen lấn. Sáng Nguyên tạo website cũng vì mục đích khuyến khích người dùng mua hàng qua mạng hơn, Tăng sự tiện lợi cho khách hàng và tạo được sự tin cậy uy tín đối với khách hàng

Thành công của Sáng Nguyên

Việc sử dụng websitechuan của VTech web đã đem lại cho Sáng Nguyên rất nhiều đơn hàng, quản trị khách hàng trở nên dễ hàng hơn bao giờ hết. Ngoài việc quản trị khách hàng ra thì còn kiểm soát được lượng hàng của Sáng Nguyên, điều này rất tốt cho việc bán hàng, không còn khó khăn như trước. Hơn nữa, còn giữ vững được danh tiếng cho Sáng Nguyên trên thị trường. Nhờ vào websitechuan của VTech web mà việc kinh doanh của Sáng Nguyên được cải thiện rất nhiều.

website template image

Adipisicing elit

Sáng Nguyên Food cung cấp các loại snack truyền thống an toàn, chất lượng như: Bánh Tráng, Cơm Cháy, Bánh mì nướng.

Thực phẩm

Mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm làm từ gạo.

Thanh công cụ, hộp chat trực tuyến, liên kết với mạng xã hội, quản lý đơn hàng, quản lý người dùng

Tăng quy tính cả công ty đến khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng trên website

Là khách hàng của websitechuan, chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ mà công ty mang lại. Sử dụng dịch vụ chúng tôi được hỗ trợ rất tốt.

  • Số 29, Tân Trang, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • 08.62.96.93.64
  • hongsang@sangnguyen.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/sangnguyenfoods/
  • Website: http://sangnguyen.vn/gioi-thieu-sang-nguyen-food/gioi-thieu-ve-sang-nguyen.html

Ý KIẾN BẠN ĐỌC